Phun xăm thẩm mỹ công nghệ PMU với mực Organic của Đức tại Jade spa

PMU công nghệ phun xăm đỉnh cao trong ngành làm đẹp, “trang điểm vĩnh viễn”. Với những bước tiến dài trong công nghệ, PMU đã đánh dấu bước ngoặt chuyển mình trong phun xăm thẩm mỹ nói riêng và trang điểm vĩnh viễn nói chung. Đây là xu hướng trong thời gian sắp tới mà bất kỳ một cơ sở làm đẹp nào cũng ao ước sở hữu nó.

PMU không chỉ có tác dụng ở việc trang điểm vĩnh viễn trên khuôn mặt mà PMU còn được áp dụng như một phương pháp y học hiện đại và trị liệu trên toàn cơ thể. Để nắm bắt được xu hướng làm phun xăm thẩm mỹ công nghệ PMU cũng như xu hướng làm đẹp, chúng ta cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành làm đẹp nhé.

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ PMU

Theo thống kê thì hiện nay có cô vàn các công nghệ phun xăm thẩm mỹ đến từ các nước khác nhau, công nghệ áp dụng khác nhau. Tuy nhiên ở mỗi dây truyền công nghệ lại có những mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng nhìn trung thì “quy luật đào thải” luôn luôn đúng. Công nghệ nào tốt sẽ tồn tại, công nghệ nào không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ biến mất khỏi thị trường mà không để lại dấu vết “lặn không sủi tăm”. Hầu hết tất cả các dòng sản phẩm và công nghệ thì những dòng sản xuất sau sẽ luôn kế thừa các dòng trước đó, khắc phục các nhược điểm và phát huy ưu điểm cũng như tích hợp thêm nhều tính năng mới. Và công nghệ phun xăm PMU là một ví dụ điển hình trong số đó.

Hội thảo công nghệ PMU châu á tại Việt Nam

Hội thảo công nghệ PMU châu á tại Việt Nam

>>> Vào tháng 01/2019, hội thảo PMU Amiea sẽ được tổ chức diễn ra tại Hà Nội nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu qua đường dẫn http://amiea.vn/hoi-thao-amiea--pmu-su-ket-hop-dot-pha.html

Theo chuyên gia ông Sviatoslav Otchenash (chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ): “trong tương lai xu hướng phun xăm thẩm mỹ bằng công nghệ PMU sẽ dẫn đầu xu hướng làm đẹp, và việc tự nhiên hóa nhiều nhất có thể sẽ được ưa chuộng nhiều nhất”. Với công nghệ phun xăm PMU, mực Organic của Đức, thực hiện trên dòng máy của Amiea thì cho dù khách hàng có khó tính đến đâu cũng phải gật đầu tâm đắc. Sau khi hoàn thành tác phẩm, những đường nét mềm mại, tự nhiên cộng với màu sắc tự nhiên, hòa quyện vào nhau tạo thành một bức tranh tổng thể đẹp đến mê hồn. Còn đối với phun chân mày thì sự uyển chuyển sẽ tạo nên những độ sáng tối của màu sắc giúp lông màu như có hồn, có tâm một cách tự nhiên đến không tưởng. Có những khách hàng đã và đang sử dụng công nghệ PMU tại Jade Spa trong phun xăm, khi về mọi người còn không nghĩ đó là phun xăm. Vì tác phẩm quá tự nhiên, quá đẹp, và bắt mắt đến bất ngờ.

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PMU trên dòng máy phun xăm thẩm mỹ của Amiea, Jade Spa tự hào đã mang lại những nét đẹp không còn gì quyến rũ hơn cho khách yêu của mình. Với những công nghệ phun xăm trước kia thì việc lên màu không đều, đau, sưng là việc “chuyện thường trên phố huyện” đối với bất kỳ ai đã từng phun xăm thẩm mỹ. Nhưng với công nghệ PMU thì lại trái ngược hoàn toàn, vì công nghệ PMU là công nghệ phun xăm bằng việc tiêm màu trực tiếp với kim nano. Da của bạn sẽ không bị tổn thương như phun xăm thường, không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì sau phun, không sưng, không đau trong suốt quá trình phun xăm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Jade Spa là đơn vị đầu tiên áp dụng dòng máy phun xăm thẩm  mỹ của Amia, và là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PMU vào trong làm đẹp. Vì khi thực hiện chuyển giao công nghệ của Amiea, thì Jade spa đã được chuyển giao công nghệ PMU, được trực tiếp sang Ý học và chuyển giao công nghệ. Chính vì vậy Jade spa đã giúp rất nhiều chị em tự tin mọi lúc mọi nơi mình muốn.

PMU được coi như cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp vậy, bạn sẽ không thể tin nổi khi nhìn trực tiếp vào tác phẩm, cũng như trực tiếp thực hiện. Vì với công ngệ PMU và máy Phun xăm Amiea có thể điều chỉnh được thời gian lưu lại màu sau phun theo mong muốn của khách hàng. Ví dụ như: bạn muốn phun môi màu đỏ cam, phun môi hồng đào trong thời gian 3 tháng hoặc 5 tháng… thì duy nhất công nghệ PMU đáp ứng được cho bạn được điều đó. Bạn muốn lên màu trong thời gian bao lâu, và bao lâu sau muốn làm kiểu mới đều được. Vì công nghệ PMU và máy phun xăm Amiea sử dụng mực Organic trong phun xăm. Và xin nhắc lại là: chỉ duy nhất Jade Spa áp dụng PMU làm được điều đó trên thị trường ở giai đoạn hiện nay. Đây là điểm khác biệt mà chỉ có tại Jade Spa, bạn sẽ đẹp theo đúng yêu cầu và mong muốn của mình.

Xăm tóc bằng công nghệ PMU

Công nghệ PMU ngoài tác dụng trong phun xăm thẩm mỹ thì PMU còn có tác dụng vô cùng đặc biệt đó là “xăm tóc”. Đây được coi là giải pháp cho những quý khách hàng không may “ít tóc”, tóc thưa hoặc bị rụng quá nhiều. Bạn sẽ có mái tóc đẹp tự nhiên, óng mượt nhờ công nghẹ PMU.

xăm tóc bằng công nghệ pmu

Chuyên gia xăm tóc sử dụng công nghệ PMU

Ngoài những tác dụng trên thì phun xăm thẩm mỹ bằng PMU còn nhiều các công dụng khác, nhưng ở chủ  đề phun xăm thẩm mỹ nên Jade Spa chỉ đề cập đến 2 trong nhiều công dụng của công nghệ PMU. Trong thời gian sắp tới Jade Spa sẽ ra nhiều bài viết mang tính chất nghiên cứu sâu hơn về công nghệ PMU giúp quý bạn đọc sẽ có góc nhìn toàn cảnh hơn về PMU.

Công nghệ PMU trong phun xăm thẩm mỹ, đỉnh cao của nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn chỉ có tại Jade Spa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu đôi môi căng mọng, mịn màng, quyến rũ và cặp chân mày thời thượng cùng những ưu đãi đặc biệt khác. Nói đến công nghệ PMU sẽ nhớ ngay đến Jade Spa, đơn vị tiên phong trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved