Công nghệ Amiea PMU – Điểm sáng trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Cứ đến giai đoạn gần Tết này là các cô nàng lại phấn khích bàn về công cuộc làm đẹp xoay quanh một chữ “Tết”: Quần áo nào diện Tết, chọn kiểu tóc nào cho Tết, giảm cân cho Tết… làm cách nào để đẹp nhất khi Tết đến? Không ít người sẽ cảm thấy khó khăn để lấy động lực làm đẹp, có thể đã chán hết các kiểu làm đẹp, hoặc cũng có thể đẹp rồi không cần làm. Nhưng các nàng ơi, làm đẹp là thú vui muôn thuở, chúng ta phải đẹp mọi lúc, mọi nơi chứ chẳng riêng gì lễ Tết đúng không ? Và phun xăm thẩm mỹ là một trong những cách phổ biến làm bạn đẹp suốt 24h. Hôm nay, Jade spa với vai trò là người đã và đang sử dụng PMU Amiea, xin chia sẻ với chị em điểm sáng mới của ngành phun xăm thẩm mỹ, một công nghệ “hoàn hảo” giúp chị em đẹp mọi lúc mọi nơi.

Làm đẹp trước Tết là nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ 

PMU hay còn gọi là Trang điểm vĩnh viễn (Permanent MakeUp) là một trong những phần phát triển nhất ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Trang điểm vĩnh viễn có nhiều ứng dụng để khắc phục những khuyết điểm như: thêm mật độ tóc, lông mày, che đậy sẹo, nám da, các đốm trắng bạch biến, cải thiện núm vú và áp dụng cho làm đẹp như phun xăm môi, xăm mày và mí mắt. Về cơ bản phun xăm môi, xăm mày hay mí mắt đó là những thủ thuật cơ bản nhất của Trang điểm vĩnh viễn, chuyên viên sẽ đưa mực xuống dưới da bằng việc sử dụng một thiết bị máy phun xăm. Bạn đang tự hỏi tại sao phun xăm thẩm mỹ cơ bản trên lại không thể ứng dụng để áp dụng để cho những khuyết điểm trên ? Vâng điểm khác biệt là đây, PMU yêu cầu về những máy phun xăm, mực xăm chất lượng tốt đảm bảo hạn chế được các khuyết điểm của phun xăm thẩm mỹ thông thường. Không ngẫu nhiên mà Jade Spa lựa chọn Công nghệ PMU Amiea cho các dịch vụ phun xăm của mình, tiêu chí làm đẹp “chuẩn Hoa Kỳ” dành tặng khách hàng của Jade Spa là “điểm sáng” trong ngành phun xăm thẩm mỹ đáp ứng một các hoàn hảo. Cụ thể:

Ưu điểm của mực phun xăm Amiea

  • Điều đầu tiên Amiea sử dụng loại mực xăm vô cùng an toàn, mực xăm Organic được chiết xuất 100% thiên nhiên đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng CE, ResAP (2008)1.. Do vậy mọi người sẽ không còn phải lo lắng về sự độc hại của mực phun xăm. Jade Spa đã nghe được nhiều lời tâm sự của khách hàng rằng họ thích phun xăm thẩm mỹ nhưng họ sợ mực xăm sẽ ảnh hưởng đến em bé khi sinh, mực xăm chứa nhiều thành phần kim loại gây ung thư da, gan và phổi. Nhưng với mực Amiea chúng tôi đã thuyết phục được họ hoàn toàn.
  • Mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên do vậy độ lên màu hài hòa với màu da.
  • Hãy yên tâm rằng mực xăm Amiea không chứa kim loại nên hình xăm sẽ tự động bay màu sau 2-3 năm mà không phải dùng bất kì hình thức xóa hình xăm nào. Lúc này quá phù hợp để bạn đổi màu khác đúng không ạ ?
  • Mực phun xăm Amiea chữa và xóa được các loại mực xăm kim loại khác. Tức là nếu bạn đã từng sử dụng mực xăm kém chất lượng có chứa kim loại, mực Amiea có thể giúp đẩy mực kim loại này lên và thế chỗ vào đó.
  • Khách hàng của chúng tôi cũng kể rằng họ rất sợ phun xăm thẩm mỹ bởi bác sĩ sẽ không nhận thấy bệnh của bạn qua màu môi (lúc nào cũng đỏ chóe và không thay đổi khi bị ốm). Amiea đề cao tính tự nhiên và nhược điểm gần như không có. Người khác có thể không hề nhận ra là bạn đang có hình xăm môi.

Sự khác biệt dụng cụ phun xăm Amiea

  • Điểm đặc biệt mà ở các thiết bị Amiea đó là đầu bút xăm có thể tự động điều chỉnh độ nông sâu của kim được chính xác nhất. Những vùng da xăm hình thẩm mỹ vô cùng nhạy cảm, chỉ cần những sai lệch nhỏ sẽ dẫn đến tổn thương cho da.
  • Sẽ không có bất kì tiếng ồn và độ rung của máy nào ảnh hưởng đến độ chính xác của các đường kim.
  • Kĩ thuật của Công nghệ PMU Amiea là tiêm mực xuống dưới da, khác với Phun xăm thẩm mỹ thông thường hoặc Microblading sẽ làm tổn thương da nhiều hơn, tức là bạn sẽ đau hơn hoặc sẽ sưng tấy. Nhưng với kĩ thuật của Amiea bạn thậm chí không cần đến thuốc tê trong quá trình thực hiện mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau, sưng tấy và không phải kiêng ăn “khổ sở”.
  • Dụng cụ PMU Amiea là những thiết bị thông minh bao gồm một tay cầm, thân chứa màn hình hiển thị và các nút điều khiển giúp người kĩ thuật viên điều chỉnh và theo dõi các thông số một cách dễ dàng.
  • Máy phun xăm Amiea sử dụng những đầu kim nano siêu mảnh siêu bén giúp độ chính xác cao nhất. Với máy phun xăm thông thường độ chính xác không cao và tốc độ đường kim thấp, chuyên viên sẽ phải đi kim nhiều lần hơn trong thời gian 1-2h nhằm để mực đều trên khu vực đó. Nhưng với Amiea chuyên viên của chúng tôi chỉ thực hiện trong 30p do có độ chính xác hoàn hảo và làm giảm tổn thương xuống mức thấp nhất.

 hội thảo pmu

 Hội thảo PMU Amiea được tổ chức thường xuyên trên Thế Giới

Sử dụng mực Amiea hữu cơ an toàn 100%, thiết bị phun xăm chính xác tuyệt đối, kim phun xăm Nano siêu nhỏ. Tất cả những thiết bị trên đang là xu hướng “hot” nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Ở Jade Spa, khách hàng chúng tôi gọi Công nghệ PMU Amiea là phun xăm thẩm mỹ “cao cấp” vì đã xóa bỏ nhược điểm đau nhức, sưng tấy, màu sắc không tự nhiên, mực xăm độc hại, lây nhiễm bệnh, nhiễm trùng hay không đều màu. Giờ đây thay vì phải đau đớn, sợ hãi, ăn kiêng hay cảm giác bịt khẩu trang vì xấu xí sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ đã không còn. Jade Spa tự hào sử dụng Công nghệ PMU Amiea dành tặng khách hàng những “hình xăm” thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chính những hiệu quả, giá trị thực tiễn tuyệt vời và sự phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thúc đẩy Amiea lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2019. Buổi Hội Thảo PMU Amiea với sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Amiea mở ra cơ hội cập nhật và tiếp cận những kiến thức mới nhất từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved