Sai lầm lớn nhất của đàn bà là tự làm tổn thương chính mình

Một cuộc tình vội vã, cuộc hôn nhân không thành, hạnh phúc không trọn vẹn… sau tất cả người đau đớn nhất vẫn là đàn bà. Đừng cố trách người đời hay dằn vặt bản thân bởi sai lầm lớn nhất của phụ nữ là tự làm tổn thương chính mình.

Đi qua bao cuộc tình chị vẫn chưa chọn được người đi bên cạnh mình đến cuối đời, một lần vấp ngã chị dường như chẳng còn thiết tha với những người đàn ông xung quanh mình nữa. Có thể do chị yêu sai cách hoặc người đến với chị không đúng nhưng sau mọi chuyện chị chẳng còn thiết yêu nữa.

song chung me chong 1.jpg

Mối tình đầu 5 năm của chị kết thúc bằng một câu “anh xin lỗi” anh lạnh lùng ra đi sánh vai cùng người con gái khác, đến bây giờ chị vẫn không thể tin đó là sự thật. Ngày đó anh vất vả lắm mới có được cái gật đầu nhận lời yêu , theo đuổi chị từ thửa còn học phổ thông ai cũng bảo rằng cả hai người sẽ có một kết thúc viên mãn. Bố mẹ chị có nhắc nhở rằng gia cảnh anh hơi nghèo cần cân nhắc kĩ chuyện về sau, chị tin anh sẽ làm nên mọi chuyện. Anh có chí tiến thủ sau này nhất định không để chị thiệt thòi.

Anh mong muốn khởi nghiệp nhưng vốn không đủ,kinh nghiệm không nhiều, các nhà đầu tư ai cũng chối từ , bạn bè bận bịu với các dự án, đam mê riêng. Chị đứng sau hỗ trợ anh, vay tiền bạn bè, anh chị em thân thiết, làm thêm để có vốn trợ giúp cho anh khởi nghiệp. Cùng nhau trải qua những tháng ngày khó khăn nhất chị nhường anh từng bát mì tôm, bánh mì bẻ nửa cho nhau… ngày chị làm việc ở công ty, tối nhận thêm tài liệu bên ngoài về dịch dù chẳng được mấy nhưng cũng đỡ một khoản nào.

Thức đêm nhiều cộng với việc chăm sóc da không tốt trên gương mặt chị nổi đầy những nám tàn nhanh, chỉ hai năm mà chị già đi trông thấy. Lúc này công ty của anh cũng bắt đầu phát triển, tuyển dụng thêm nhiều nhân tài làm việc. Chị vui mừng khi thấy bao công sức bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng, chị bắt đầu mơ về một gia đình nhỏ nơi có anh và những đứa con tựa thiên thần của mình. Vậy nhưng chuyện ở đời khó ai có thể biết trước được điều gì?

khong lay dc chong.jpg

Một ngày anh nói lời xin lỗi vì không thể bù đắp chị cho thời gian qua, bên cạnh anh là một cô gái kiêu sa lộng lẫy, con gái của đối tác công ty anh. Chính cô ấy đã giúp anh có được thành công trong một dự án mới gần đây, hai người thực sự tâm đầu ý hợp và hiểu về nhau. Anh bảo rằng chưa bao giờ anh có cảm giác rung động lạ kì với người ấy đến vậy. Chị nở nụ cười chua chát nói lời chúc phúc hai người rồi bước chân đi thẳng, cõi lòng tan nát. Sốc, tuyệt vọng, mất hết lí trí sống… chị từng có ý định tự tử để quên đi nỗi đau mất mát này. Cả một thời gian dài chị căn vặn mình đã làm sai điều gì, mình có gì không tốt, do mình nghèo hay do chị đã già rồi chẳng còn vẻ lộng lẫy ngày nào.

Thất tình khiến chị suy sụp, gương mặt hốc hác đầy nám tàn nhang, ngoại hình không chăm chút xuống cấp trầm trọng… soi mình trong gương chị mới nhận ra bản thân mình tồi tệ đến mức nào. Chính chị đã tự hủy hoại tổn thương nhan sắc của mình. Sai lầm lớn nhất của đàn bà đó chính là tự tổn thương chính bản thân mình, mất đi tình yêu đã khổ hà cứ sao cứ phải ôm mãi nỗi hận để vết thương lòng sâu hơn.

Bấy giờ chị mới tỉnh ngộ, cần ý chăm sóc cho chính mình, đầu tiên chị cần chải chuốt lại nhan sắc. Chị chọn công nghệ điều trị nám da bằng tia laser Revlite SI để xóa bỏ nám, tàn nhang, trẻ hóa da, thay đổi kiểu tóc, mua sắm đầy đủ vật dụng mới. Chị thay đổi và đẹp lên từng ngày, đàn ông vây quanh không ít nhưng chị không chọn ai bởi sau những tổn thương lớn chị không chấp nhận thêm một ai bước vào trái tim mình.

tre-hoa-da-tre-10-tuoi.jpg

Đàn bà đi qua những đau đớn mất mát tự mình đứng dậy sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, một mình họ có thể tự làm mọi điều. Phàm là phụ nữ nên nhớ ở bất kì một lối rẽ nào cũng đều có một lối thoát cho riêng mình, người đến người đi âu cũng là ở hai chữ “duyên nợ”. Đừng tự tổn thương mình nhiều quá, đừng cô đơn lâu quá để rồi nắm nhầm một bàn tay khác đừng quá cố chấp những thứ không thuộc về mình mới có được hạnh phúc.

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved