Dở khóc dở cười với cô vợ trẻ ham đẹp chẳng dám sinh con

Cưới vợ trẻ xinh đẹp tươi tắn được mọi người trầm trồ khen ngợi nhưng cũng mệt mỏi lắm, cái gì cũng tự thân mình vận động bởi vợ đâu có chịu làm mấy.

Hùng kết hôn ai cũng mừng bởi vì anh đã ngấp nghé 40 tuổi, bố mẹ thúc giục cằn nhằn mãi mới chịu lấy vợ. Ai cũng khen vợ trẻ xinh đẹp, bởi vì anh hơn vợ cả một giáp. Có vài thằng bạn khen lấy khen để nhưng có vài đứa lại thở dài vợ trẻ thì khó chiều lắm.

vo-khong-dam-sinh-con-vi-lam-dep.jpg

Từ khi cưới Ngọc anh thay đổi hẳn cả giờ giấc tan giờ làm không còn la xà nhậu nhẹt ngoài quán xá nữa thay vào đó anh về nhà nấu cơm, rửa bát cho vợ làm người chồng đảm đang. Bởi vì lúc nào vợ anh cũng nheo nhéo bên tai cuộc sống vợ chồng phải bình đẳng công bằng, chồng phải giúp đỡ vợ  chia sẻ việc nhà cuộc sống mới êm ấm. Bố mẹ thấy con trai từ ngày lấy vợ đổi tính đổi nết thì mừng lắm, quý con dâu ra mặt.

Hùng cũng chẳng còn trẻ nữa nghe vợ nói mãi phát chán nên anh tự giác đi làm, trong khi anh lau nhà, giặt giũ thì vợ vắt vẻo ngồi xem bộ phim mình yêu thích không quên đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt. Lắm lúc anh không để ý nhìn thấy mà hết hồn lại cứ ngỡ yêu quái phương nào hiện diện. Cưới vợ trẻ xinh đẹp tươi tắn được mọi người trầm trồ khen ngợi nhưng cũng mệt mỏi lắm, cái gì cũng tự thân mình vận động bởi vợ đâu có chịu làm mấy. Ai đời mang tiếng cưới vợ về nhưng anh mỗi ngày đều phải tự làm hết mọi việc trong nhà, có mệt thật nhưng vợ làm đẹp cũng chỉ vì chồng. 

Không những vậy mỗi tháng anh còn phải đưa vợ đi trẻ hóa da, chăm sóc mặt để giữ da căng mịn,  có hôm ngồi đợi vợ làm xong mà anh ngồi ngủ gà ngủ gật.

Anh tính chuyện sinh con vì chẳng còn trẻ trung gì nữa, bạn bè ít cũng được vài ba đứa rồi giờ mà không đẻ đến lúc về già con chẳng kịp lớn. Vậy nhưng mấy lần anh đề nghị vợ lại thoái thác nào là bận rộn công việc, tiến độ dự án chưa hoàn thành hay em còn chưa muốn vướng bận. Một phần vì thương vợ nhưng bố mẹ già mong có cháu bế, trong khi cưới hơn một năm rồi vẫn chưa có gì? Hùng quyết định lần này sẽ “đúc” được một đứa con trai, anh âm thầm triển khai kế hoạch của mình. Anh chọc thủng tất cả các bao cao su mà vợ anh mua về tránh thai và hí hứng chờ đợi kết quả.

phu-nu-thich-lam-dep.jpg

Hai tháng sau vợ anh báo rằng không thấy có kinh nguyệt đã 5 ngày rồi, Hùng hí hửng lôi que thử thai đã chuẩn bị từ trước đưa cho vợ thử. Kết quả hiện lên hai vạch đỏ chót, anh mừng rỡ hí hửng reo hò, còn vợ chui tọt vào nhà vệ sinh để khóc. Hùng thấy lạ có con thì vợ phải mừng chứ sao lại khóc tu tu ấm ức thế kia, đơ ra một hồi anh mới nhớ rằng vợ vẫn còn muốn kế hoạch.

Cuối cùng anh phải mất công cả buổi ngồi dỗ dành cô vợ đầu 30 mà tính vẫn như trẻ con. Vợ Hùng trách móc: “Anh không  thương em nữa à mà bắt em đẻ bây giờ, nhan sắc bị tàn phá, già nua, lại còn mọc đầy tàn nhang nữa. Lúc đó em xấu xí rồi anh lại đi với cô khác chứ gì? Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả?”. Hùng bật cười với suy nghĩ của vợ rồi an ủi: “Anh thề cả đời này chỉ yêu mình vợ, lỡ vợ sinh con xong mà có bị già đi, nám tàn nhang nổi đầy mặt anh sẽ chi tiền cho vợ đi điều trị nám bằng tia laser Revlite, lại còn trẻ hóa da nữa nhé lúc đó em lại xinh đẹp ngay”. Nghe xuôi xuôi vợ Hùng mới thôi khóc nấc, đúng là lấy vợ trẻ chỉ lo tàn phai nhan sắc thôi, thử hỏi có thằng đàn ông nào không muốn vợ mình trẻ trung tươi tắn chứ.

Người ta vẫn bảo phụ nữ sướng hay khổ chỉ nhìn cách họ ăn mặc trau chuốt bên ngoài sẽ hiểu được họ có một gia đình hạnh phúc, có người đàn ông yêu thương hết mực.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved