Đàn ông ngoại tình lỗi ở ai?

Hầu hết các câu chuyện ngoại tình đàn bà luôn cho rằng lỗi ở người thứ ba nhưng có ai đủ can đảm để nhìn nhận lại câu chuyện hôn nhân của mình.

Không dễ gì để chen chân vào một hạnh phúc của người khác trừ khi người trong cuộc cho phép kẻ thứ ba bước vào. Đàn ông ngoại tình lỗi ở ai? Người chồng, cô nhân tình hay do cả ba người?

dan-ong-ngoai-tinh-loi-khong-chi-o-nguoi-thu-ba.jpg

Những người vợ có chồng ngoại tình thường rất khó để tha thứ cho kẻ thứ ba bởi họ cho rằng đó là nguồn cơn khiến chồng mình đổ đốn, bỏ bê gia đình, phản bội vợ con. Họ tìm cách dằn mặt cô nhân tình của chồng và hả hê thỏa mãn khi chứng kiến sự đau đớn của kẻ phá nhiễu hạnh phúc của mình. Đã bao giờ đàn bà đặt ra câu hỏi tại sao chồng mình ngoại tình chưa? Do anh ta muốn như vậy hay cô gái khác quyến rũ, nếu không làm rõ được vấn đề này muôn đời đàn bà cũng không thể nắm giữ được trái tim người đàn ông bên cạnh mình.

Đàn ông vốn tính bản năng chinh phục mọi thứ, ngay cả chuyện tình cảm với họ không bao giờ là đủ. Rồi sẽ có lúc cuộc hôn nhân trở nên nhàm chán , có đôi lần ta thức dậy trên chiếc giường nhưng nhìn người bên cạnh với cảm giác xa lạ. Lúc đó ta lại khao khát một yêu thương mới, liệu có ai dám chắc mình chỉ yêu thương mãi một người? Thật đáng thương cho những người đàn bà phải toan tính, bày cách vạch mặt cô bồ của chồng đánh ghen cho hể hê nỗi lòng. Chung quy cũng chỉ vì một người đàn ông không xứng đáng mà phụ nữ làm khổ nhau.

Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có những giai đoạn thăng trầm trong tình cảm, những hờn ghen, trách móc, những khi cạn tình chẳng muốn nhìn thấy đối phương. Ai cũng có những lúc yếu đuối, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng rất dễ rơi vào cái bẫy ngoại tình. Trong mắt đàn ông, đàn bà đi đánh ghen thật đáng sợ chẳng còn hình ảnh cô vợ dịu dàng ngày nào khi hạnh phúc bị động chạm. Chẳng ai có đủ bình tĩnh khi phát hiện ra chồng đi với người đàn bà khác, đàn bà ghen không hề sai nhưng đánh ghen không phải cách duy nhất để giải quyết vấn đề.

Đàn bà có đủ bản lĩnh họ sẽ không đánh ghen họ sẽ biết cách để chồng quay trở về với gia đình bằng chính tình yêu của mình, có như vậy đàn ông mới thấy được vị trí quan trọng của mình trong lòng vợ. Đàn ông ngoại tình vẫn có cơ hội được bao dung được trở về với gia đình mình nhưng đàn bà một khi đã ngoại tình họ sẽ mất hết. Đàn bà có bản lĩnh lớn mới dám tha thứ chấp nhận cho chồng quay trở lại, vậy nhưng có cánh cửa nào mở ra cho đàn bà ngoại tình?

dan-ong-ngoai-tinh-loi-khong-chi-o-nguoi-thu-ba-2.jpg

Câu chuyện ngoại tình không còn quá xa lạ nữa nhưng nó cảnh bảo cho các cặp vợ chồng nên biết gìn giữ hạnh phúc của mình. Bởi vì những đứa con sẽ là người tổn thương nhiều nhất khi chúng không có một gia đình trọn vẹn như bao đứa trẻ khác. Đàn bà không nhất thiết lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh để giữ chồng, phục vụ hi sinh cho chồng. Thay vì làm những điều ngu ngốc hãy tự học cách chăm sóc cho chính bản thân mình.

Phụ nữ luôn tự ti vì mình chẳng còn sức vóc như tuổi thanh xuân nũa, sau hai lần sinh con bụng mỡ đã sồ xề hơn, mặt cũng nổi nhiều nám, tàn nhang, nếp nhăn cũng bồi đắp thêm trên mặt. Đàn bà thông minh luôn hiểu rõ giá trị bản thân mình cũng như hạnh phúc gia đình, họ tìm đến trị nám bằng laser Revlite SI để xóa bỏ hoàn toàn các vết nám, tàn nhang và trẻ hóa da. Đâu có gì sai khi tự chăm chút cho bản thân mình.

Sai lầm lớn nhất của đàn bà  đó là cứ ôm mãi một nỗi hận, một nỗi đau dai dẳng.  chỉ có đàn bà yếu đuối mới không thể đứng dậy sau những vấp ngã, không thể buông bỏ những thứ không xứng đáng với tình cảm của mình. Phàm là phụ nữ hãy học cách trân trọng yêu thương bản thân mình trước khi thương người, nhớ nhé!

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved