Chuyện về anh chồng soái ca xăm trổ

Thang máy đến tầng 7, như thường lệ bạn lễ tân sẽ ra mở cửa chào khách, gửi khách đôi dép để mang cho thoải mái chân, rồi mới mời khách vào dùng trà trước khi bắt đầu dịch vụ. Hôm nay là một hình ảnh khác ...

Các anh chồng đến Jade Spa mua thẻ làm quà tặng vợ hay đi cùng vợ đến massage không phải chuyện lạ. Nhưng lúc này đây, có đôi chút ngạc nhiên, một đấng mày râu cao to vạm vỡ, đi tông, quần thể thao, áo ba lỗ, khuôn mặt đầy sẹo rỗ và anh... xăm trổ khắp người, nếu chỉ lướt qua e rằng bạn sẽ khó mà có cảm tình với anh.

Chúng tôi phải xác nhận lại vì tưởng anh lên nhầm tầng, nhưng không phải thế đâu, anh đến để xin được tư vấn về dịch vụ Massage Bầu cho vợ. Những thắc mắc của anh vừa tỉ mỉ vừa sâu sắc: massage có lợi gì cho bà bầu? vợ anh thường xuyên bị mất ngủ và đau thắt lưng liệu massage xong có đỡ không? con anh trong bụng có ảnh hưởng gì không? rồi thì một tuần nên cho vợ massage mấy lần..., vậy cũng đủ chắc chắn anh đã tìm hiểu rất kỹ trước khi đến Jade Spa.

Ngay ngày hôm sau, anh đưa vợ anh đến, anh cũng là người đặt bút điền vào tờ khai thông tin tiểu sử sức khỏe của vợ mình, chúng tôi hỏi về ngày dự kiến sinh của chị, chị còn đang ngập ngừng không chắc chắn thì anh đã nói mất rồi. Anh nắm lịch trình liệu trình của vợ, đồng hành cùng vợ mỗi buổi chăm sóc, hôm nào cũng thế, anh kiên nhẫn chờ đợi hơn 60 phút có hôm là 90 phút, chưa kịp để chúng tôi hỏi thăm chị, anh đã quan tâm: em làm xong thấy sao? em đói không uống sữa nhé,... những cử chỉ tưởng chừng rất mộc mạc vậy mà mấy ông chồng có thể làm được cho người phụ nữ của mình, cho người mẹ của các con mình, khoảnh khắc đó chúng tôi cảm tưởng như chị là cả thế giới của anh vậy.

Phận người con gái, hơn nhau ở tấm chồng, bên nhau khi khó khăn, cùng nhau sinh con, cùng nhau chăm sóc con cái,... đó mới là điều đáng quý nhất, hạnh phúc nhất.

Nói không ngoa khi tất cả các nhân viên của Jade Spa bây giờ chỉ ao ước sau này chồng mình, hoặc nếu có lấy chồng thì chỉ mong bằng 3 4 phần của anh chồng xăm trổ soái cả này thôi.

Hình ảnh anh đi trước, vợ anh theo sau, nhường vợ uống trước cốc trà, rồi khệ nệ ôm túi ôm áo để vợ vào phòng thư giãn, ròi kiên nhẫn ngồi đợi, ... thật ân cần, quen thuộc và dễ thương biết nhường nào :)

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch