Chương trình điều trị bớt miễn phí cho trẻ em nghèo

Những tổn thương bẩm sinh trên khuôn mặt là điều không một ai mong muốn. Qua chương trình điều trị bớt miễn phí THAY ĐỔI DIỆN MẠO – THAY ĐỔI TƯƠNG LAI”, Jade Spa – Hệ thống spa chuẩn Mỹ đầu tiên tại Hà Nội, mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không may bị bớt bẩm sinh trên mặt thoát khỏi sự tự ti về vẻ ngoài, để tự tin hơn trong cuộc sống, tư tin hơn về tương lai.

Bớt là gì? Tại sao nên điều trị bớt càng sớm càng tốt?

Bớt trong tiếng Anh là Birth-Mark (Là một dấu tích mà khi sinh ra đã có). Châu Á là nơi có tỉ lệ dân số bị bớt bẩm sinh cao nhất thế giới, thường gặp nhất là bớt ota với biểu hiện là các mảng da to màu xanh đen. Bớt thường có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể, tồi tệ nhất là ở mặt, quanh mắt, đôi khi cả hai bên mặt hoặc vai, ngực, cổ, lưng…

Chưa bàn tới những vấn đề sâu xa về bệnh lý bên trong, hậu quả dễ dàng nhận thấy mà các vết bớt mang lại đó là tổn thương tâm lý, nó khiến người có bớt trên mặt trở nên khép kín, tự ti về ngoại hình của mình, họ e dè trước những mối quan hệ, gián tiếp tự gây hạn chế sự phát triển của bản thân.

dieu-tri-bot-mien-phi-01.jpg

Châu Á là nơi có tỉ lệ người bị bớt cao nhất thế giới

Đâu là công nghệ điều trị bớt hiện đại nhất thế giới hiện nay?

Laser Revlite SI đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Mỹ (FDA), là laser thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ, với độ dài bước sóng và các mức năng lượng khác nhau, tác động cực mạnh đến từng tế bào da khiến các hạt melanin trong tế bào sắc tố bị phá vỡ thành các mảnh nhỏ, sau đó sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, ngăn chặn triệt để các vết chàm bớt quay trở lại. Loại bỏ hoàn toàn các vết chàm bớt bẩm sinh, sậm màu, hoặc vùng da bị chàm bớt trên diện rộng.

 dieu-tri-bot-mien-phi-02.jpg

Laser Revlite SI là công nghệ đều trị bớt sắc tố tiên tiến nhất hiện nay

Revlite SI phát xung laser trong khoảng thời gian siêu ngắn 5-20 nano giây với mức năng lượng lên đến 30 J/cm2 tác động chính xác vào thương tổn sắc tố tại lớp trung bì, hạ bì gây rung động và vỡ vụn các sắc tố của vết bớt, các thương tổn nhanh chóng trở thành các hạt siêu phân tử cực nhỏ hơn dễ dàng bài tiết tự nhiên ra ngoài cơ thể.

dieu-tri-bot-mien-phi-03.jpg

Hình ảnh trước và sau điều trị

Ngoài điều trị bớt hiệu quả vượt trội, Laser Revlite SI không gây đau, không gây thương tổn trong và sau điều trị. Ngoài hiệu quả điều trị sắc tố còn giúp da sáng lên và hồng hào hơn, se khít lỗ chân lông, cho bạn một khuôn mặt tươi tắn hơn rất nhiều so với bản chất da ban đầu.

Nội dung chương trình trị bớt miễn phí:

- Chương trình sẽ bắt đầu nhận đơn xét hoàn cảnh đủ điều kiện trị bớt miễn phí từ ngày 06/12/2017 đến hết 20/01/2018

- Đối tượng ưu tiên: độ tuổi từ 10-17, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường trú tại 10 tỉnh thành khu vực phía Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

JADE SPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 - Phòng khám125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 562 2867 - Hotline: 091 601 5199 - Website: www.jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch