Chồng ngoại tình! Đàn bà hãy xem lại mình!

Phụ nữ thường trách móc, muốn đánh ghen dằn mặt người thứ ba vì đã chen chân vào hạnh phúc của mình nhưng họ không biết rằng chính mình tạo điều kiện thúc đẩy cho chồng ngoại tình.

Những nguyên nhân dưới đây sẽ tiết lộ cho phụ nữ biết vì sao chồng mình lại ngoại tình.

Thiếu đi sự lãng mạn

Có câu nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” dường như câu nói đó trở thành sự thực  khi hai người chung sống một nhà. Tình yêu nào cũng đẹp, lãng mạn khiến ai cũng muốn gắn bó cả đời mình với đối phương. Cuộc sống gia đình với bao áp lực lo lắng, những cách đối nhân xử thế, chia sẻ công việc nhỏ những khoản chi tiêu dồn lên khiến cho hai người lao vào kiếm tiền và chẳng còn những chuỗi ngày lãng mạn nữa. 5 năm đầu kết hôn ai cũng cảm thấy mệt mỏi nhất là đàn ông bởi họ đóng vai trò trụ cột gia đình. Lúc này họ khao khát một sự mới lạ thú vị trong cuộc sống nhàm chán của mình và dãn đến ngoại tình khi không làm chủ được bản thân.

Chuyện ấy không còn hấp dẫn

Chuyện ấy không thể thiếu trong hôn nhân đặc biệt với đàn ông – họ luôn mong muốn có mối quan hệ mật thiết với vợ. Đôi khi do áp lực công việc, cuộc sống khiến người phụ nữ mệt mỏi và mất dần đi ham muốn, khiến cho chuyện sinh hoạt chăn gối thiếu hụt hoặc biến mất. Trong khi nhu cầu sinh lí của người đàn ông luôn thường trực, khi không được thỏa mãn họ dễ dàng sa ngã bởi những cuộc vui với tình nhân bên ngoài.

Mất đi tình yêu trong đời sống hôn nhân

Ai cũng có nhu cầu được yêu thương không chỉ riêng phụ nữ  đàn ông cũng mong muốn nhận được sự quan tâm săn sóc của vợ.  Tuy nhiên những đứa con ra đời chiếm hầu như thời gian của phụ nữ họ phải luôn chân luôn tay săn sóc, lo lắng cho con những lúc ốm đau bệnh tật, họ luôn cần ở bên con mỗi ngày chính vì vậy thời gian để ở bên cạnh chồng sẽ không còn. Bởi vậy khi mất đi tình yêu một số đàn ông thường đi tìm người khác để tìm lại cảm giác hạnh phúc, một số khác sẽ tìm người thay thế  vợ mình hoàn toàn.

Người vợ đánh mất đi hình ảnh của mình

Nếu như trước đây vợ chải chuốt xinh đẹp, chỉn chu bao nhiêu thì nay vợ già nua sập sệ, bụng mỡ, da mặt xấu xí chảy xệ, thậm chí cả năm không mua một bộ quần áo mới… Điều này khiến chồng cảm thấy chán nản khi so sánh vợ với những cô gái trẻ đẹp khác. Đàn ông ai chẳng muốn ngắm gái xinh nhưng về đến nhà nhìn thấy vợ lụp xụp thử hỏi có chán không. Bởi vậy phụ nữ đừng bao giờ biện minh cho mình vì bận rộn không có thời gian làm đẹp. Mỗi ngày chỉ cần dành 30 phút cho bản thân mình để chăm sóc da hoặc đơn giản nhất chọn công nghệ trẻ hóa da Thermage sẽ giúp mình luôn giữ được làn da tươi trẻ căng mịn. Đôi khi vợ xấu, già nua cũng chính là nguyên nhân khiến chồng tìm đến các cô gái trẻ đẹp khác.

So sánh chồng với người đàn ông khác

Bất cứ một người đàn ông nào cũng đều không muốn mình bị so sánh với người khác. Vậy nhưng các bà vợ thường lấy hình mẫu của anh đồng nghiệp, hàng xóm để so bì với chồng, điều này sẽ khiến chông ít đàn ông cảm thấy bị tổn thương. Nên nhớ dù chồng có thành công hay không hãy dành một lời động viên cho người ấy để họ hiểu rằng luôn có vợ sát cánh bên cạnh.

Vợ lúc nào cũng cằn nhằn

Phải nói rằng vợ nào cũng có tính cằn nhàn, ca thán mọi chuyện với chồng trong  gia đình. Đôi khi đàn ông sẽ cảm thấy bị làm phiền, không có được khoảng tự do của riêng mình. Nếu người vợ thường xuyên có những hành động này sẽ khiến chồng cảm thấy mệt mỏi chán nản, nhàm chán và muốn dứt khỏi cuộc hôn nhân đó. Bởi vậy họ muốn tìm đến một người khác bớt lời hơn, hiểu và biết lắng nghe họ khi cần thiết.

Khi phát hiện chồng ngoại tình cách giải quyết tốt nhất không phải là dằn mặt, la lối om sòm lên mà cần tìm hiểu nguyên nhân vấn đề để giải quyết mọi chuyện em xuôi theo chiều hướng tích cực nhất.

Nguồn: jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved