0916 015 199

Phong cách Châu Âu - Tiêu chuẩn Hoa Kỳ

0916 015 199 hello@jadespa.vn

Phun xăm thẩm mỹ

Với người phụ nữ Á Đông, bờ môi và đôi lông mày là 2 điểm nhấn quyết định đường nét của khuôn mặt, không chỉ là điểm sáng giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn mà còn được xem là bộ phận gắn liền với vận mệnh con người. Sự ra đời của dịch vụ điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ môi công nghệ Châu Âu giúp đường lông mày chưa hoàn hảo, đôi môi kém tươi sắc của bạn sẽ trở nên hài hòa, rạng rỡ nhưng không kém phần quý phái, sang trọng.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ chuẩn châu Âu tại Jade Spa do nghệ nhân phun xăm với hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề đẳng cấp chuyên gia, tự hào là giám khảo của những cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tầm cỡ quốc tế trong và ngoài nước.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Phun môi 6D công nghệ Châu Âu

Là kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất hiện nay được đánh giá là phức tạp và khó thực hiện, đòi hỏi nghệ nhân phun xăm phải là người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tỉ mỉ và cầu toàn thì mới tạo ra những đôi môi đẹp, mọng, căng bóng tự nhiên.

Phun xăm môi 6D khắc phục mọi nhược điểm về màu sắc, viền môi, khuôn môi mà các kỹ thuật phun xăm trước không thể làm được, hoàn toàn không xâm lấn nên không gây đau và phù nề. Bạn sẽ được xử lý môi thâm thành không thâm, sau đó lựa chọn màu môi mình yêu thích để cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Đối với những người có môi mỏng, khuôn môi không cân xứng, nghệ nhân sẽ tạo lại khuôn môi tỉ lệ chuẩn với đường nét khuôn mặt nhất bằng cách ăn gian một ít ra bên ngoài giúp đôi môi trong đầy đặn và cuốn hút hơn.

Những đôi môi hơi dày giảm đi sự duyên dáng, nghệ nhân sẽ thu hẹp cành môi vào trong giúp nó trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ:

Ngoài chất lượng dịch vụ, bảng giá phun xăm thẩm mỹ cũng là điều khách hàng luôn quan tâm tới để có thể cân đối được chi tiêu trong việc làm đẹp. Dưới đây là bàng giá phun xăm thẩm mỹ bao gồm các dịch vụ khử thâm, bảng giá phun xăm lông mày, giá phun môi, mí.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Để được tư vấn kỹ càng và biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ của Jade Spa Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ để được tư vấn online: hotline 0916015199 - www.facebook.com/jadespa.vn

Tin liên quan

Công nghệ Amiea PMU – Điểm sáng trong ngành...

  • 410 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Công nghệ PMU Amiea một điểm sáng trong ngành phun xăm thẩm mỹ, với công nghệ tiêm màu qua da và sử dụng mực phun xăm Organic an toàn cho cơ thể khách hàng. Hội thảo PMU...

Công nghệ PMU – Xu hướng trang điểm vĩnh viễn...

  • 1093 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Công nghệ PMU đang là xu hướng trang điểm vĩnh viễn hot trên Thế Giới hiện nay. Nó đã và đang được phát triển tại Việt Nam, gần đây hội thảo PMU châu Á đầu tiên theo tiêu...

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ PMU với mực Organic...

  • 1136 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Công nghệ PMU, đỉnh cao trong nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ thời thượng. Có rất nhiều công nghệ phun xăm thẩm mỹ khác nhau nhưng hiện nay công nghệ PMU đã và đang là xu...
;